NÂNG CẤP ÁNH SÁNG CHO HYUNDAI SANTA FE VỚI 4 BI LED GTR G-LED X

Đăng bởi Admin vào lúc 08:19 - 07/05/2020

Theo xu hướng phát triển của xe hơi là sự “ra đời” của các thiết bị phụ tùng, đồ chơi ô tô với những công nghệ ngày càng hiện đại, trong đó có công nghệ đèn pha. Đèn pha xe hơi giúp cho người lái xe mở rộng tầm quan sát, đặc biệt là vào ban đêm, giúp bạn xử lý các tín hiệu giao thông từ xa và tránh được nhiều biến cố khi lưu thông trên đường.

Theo thống kê, người lái xe chỉ có thể nhìn và xử lý các tín hiệu giao thông trong vòng 70m. Do đó, nếu di chuyển vào ban đêm mà ánh sáng đèn không đủ chiếu rọi dẫn đến tầm quan sát của người lái xe không xa thì khả năng xảy ra tai nạn rất cao. Từ đó, độ bóng đèn Led xe Hyundai Santafe luôn được cơ sở sản xuất không ngừng phát triển nâng cao chất lượng vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe vừa mang tính thời trang cho xế hộp.

Hiện nay trên thị trường có 4 dạng công nghệ đèn Pha chính đó là: Đèn Halogen, Đèn Xenon, Bi Led và Bi Laser. Công nghệ càng hiện đại thì các công nghệ sử dụng trên Bi Led và Bi Laser cũng thế được nâng cao nhiều hơn tăng tuổi thọ và ánh sáng được cải thiện rõ rệt. Trong số đó có Bi Led GTR G-LED X của thương hiệu GTR Việt Nam - Thương hiệu tăng sáng hàng đầu Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với chủ xe khi có ý định nâng cấp ánh sáng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Hyundai Santa Fe được bác chủ lựa chọn Bi Led GTR G-LED X cho xế cưng của mình:

Zalo
Hotline tư vấn: 0975115511