ĐỘ PÔ FULL CÂY CGW

38.000.000đ
Lượt xem: 224

 CGW EXHAUST là thương hiệu sản xuất pô xe hơi độ hàng đầu thế giới. Với công nghệ sản xuất từ Đức, thiết bị hiện đại tiên tiến, công nghệ quét 3D và sản xuất hoàn toàn tự động, mang lại độ bền và hiệu suất cao cho xe khi sử dụng.

Pô CGV Exhaust cho các dòng xe

Nguyên lý sản xuất pô CGW Exhaust : phôi nguyên liệu được đưa vào trong khuôn tạo sẵn, quá trình tự động của máy móc từ khuôn sẽ uốn cong phôi nguyên liệu theo hình dạng của từng loại pô khác nhau, phù hợp với kết cấu giống như pô zin của xe

Bầu pô được các chuyên gia về âm thanh hàng đầu trên thế giới nghiên cứu kỹ, từ đo mức độ âm lượng của pô khi ở chế độ On đến khi chuyển về Off hoàn toàn. Với cách sắp xếp các thanh lọc âm và điều chỉnh cho âm lượng phù hợp, pô CGW Exhaust giúp tăng hiệu suất khi vận hành xe và đặc biệt tiếng pô giống như siêu xe vận hành

Bầu pô được kiểm tra và sắp xếp kỹ lưỡng, giúp âm thanh pô uy lực 

Được sản xuất hoàn toàn tự động theo công nghệ và dây chuyền từ Đức, vừa đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, vừa đảm bảo độ bền của pô trong quá trình vận hành.

Bộ remote điều khiển đóng mở đẹp và bắt mắt

Pô CGW Exhaust điều khiển bằng van điện, có remote điều khiển on/off - chế độ auto được điều chỉnh vòng tua máy bằng app trên điện thoại.

Zalo
Hotline tư vấn: 0975115511